Đơn vị cung cấp dịch vụ mua bằng lái xe ô tô giả giá rẻ đảm bảo uy tín

Đơn vị cung cấp dịch vụ mua bằng lái xe ô tô giả giá rẻ đảm bảo uy tín

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ mua bằng lái xe ô tô giá rẻ, chất lượng hoàn toàn khác nhau. Bởi vậy rất khó để cho bạn lựa chọn với chất lượng dịch vụ tốt nhất cho mình để có được sản phẩm hoàn hảo.

Trong bài viết này, chúng tôi chia sẻ với bạn về một số thông tin cần thiết nhất khi lựa chọn dịch vụ làm bằng lái xe ô tô giả tại LambangcapgiareHCM, đảm bảo đúng chuẩn phôi thật của Sở GTVT cung cấp.

Mua bằng lái xe ô tô ở đâu uy tín, bằng thật 100%?

Bạn đang muốn tìm mua bằng lái xe ô tô cho mình đảm bảo uy tín, với phôi thật 100% của Sở GTVT cung cấp. Trong bài viết này, chúng tôi chia sẻ với bạn về một số thông tin chi tiết của loại hình làm bằng lái xe ô tô tại lambangcapgiareHCM ở dưới đây:

Mua bằng lái xe ô tô ở đâu uy tín, bằng thật 100%?
Tìm hiểu mua bằng lái xe ô tô như thế nào cho đúng

Quy trình mua bằng lái xe ô tô tại LambangcapgiareHCM

Trước hết, bạn hãy cùng chúng tôi trải nghiệm về quy trình làm bằng lái xe ô tô giả tại LambangcapgiareHCM theo các bước thực hiện chi tiết ở dưới đây:

Bước 1 – Tiếp nhận thông tin yêu cầu làm bằng lái ô tô giả:

LambangcapgiareHCM sẽ tiếp nhận đầy đủ thông tin của bạn về các loại bằng cùng các thông tin yêu cầu như: họ và tên, ngày tháng năm sinh, CMND, loại bằng,… Bạn yên tâm mỗi khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, mọi thông tin cá nhân của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi luôn cam kết bảo mật các thông tin sẽ được xóa bỏ khi đã hoàn tất thủ tục.

Bước 2 – Tư vấn chi tiết về thông tin cho khách hàng thắc mắc về loại bằng:

Nhân viên tư vấn của LambangcapgiareHCM sẽ giải đáp mọi thắc mắc về thông tin cũng như các câu hỏi mà bạn đặt ra. Từ đó sẽ giúp bạn có được giải đáp tốt nhất cho mình về các loại bằng cần thiết và lựa chọn cho mình với sản phẩm hoàn chỉnh nhất.

Bước 3 – Bạn cần kiểm tra về thông tin bằng đã đúng chuẩn chưa:

Khi đã được hoàn tất về sản phẩm, chúng tôi sẽ gửi lại khách hàng kiểm tra thật kỹ lưỡng về thông tin được in trên bằng lái xe ô tô. Với trường hợp chưa đúng chuẩn theo những gì đã cam kết sẽ được LambangcapgiareHCM làm lại đúng theo những gì mà khách hàng yêu cầu. Khi đã hoàn tất về sản phẩm đúng chuẩn, chúng tôi sẽ giao hàng trực tiếp đến bạn.

Bước 4 – Tiến hành giao hàng và thanh toán:

Khi mọi việc đã hoàn tất, chúng tôi sẽ trực tiếp giao hàng đến tận tay bạn theo đúng địa chỉ mà bạn đã cung cấp. Bạn chỉ cần để ý điện thoại sẽ có nhân viên giao hàng gọi điện cho bạn.

Hồ sơ và thông tin để làm bằng lái xe ô tô

Để dễ dàng hơn trơn việc làm bằng lái xe ô tô đúng theo phôi chuẩn của Sở GTVT cung cấp. Bạn cần phải cung cấp cho LambangcapgiareHCM đầy đủ các thông tin cá nhân cơ bản nhất ở dưới đây.

 • Ảnh CMND cần chụp cả 2 mặt trước và sau để lấy đầy đủ thông tin.
 • Ảnh thẻ loại 3*4 được chụp trên nền xanh và sắc nét.
 • Nơi cung cấp bằng mà bạn yêu cầu
 • Số điện thoại liên hệ và địa chỉ để giao hàng.

Các loại bằng lái xe ô tô đang được làm tại LambangcapgiareHCM

LambangcapgiareHCM được biết đến là đơn vị chuyên cung cấp các loại bằng lái xe nói chung, đặc biệt với loại bằng lái xe ô tô gồm có các loại như: B1, B2, C, D, E, FC. Tất cả đều được sử dụng với phôi gốc giống thật 99% theo yêu cầu của Sở GTVT cung cấp. Khi sử dụng sản phẩm này, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng phôi theo đúng chuẩn trên tất cả các tỉnh thành cả nước.

Nhận làm bằng lái xe ô tô mẫu cũ, mẫu mới – thẻ nhựa có mã QR

Không chỉ đảm bảo về phôi bằng của các loại ở trên, mà chúng tôi còn nhận làm tất cả các loại bằng lái xe theo phôi cũ và mới trên thẻ nhựa với mã QR được gắn trên thẻ. Việc sử dụng mã QR là theo thông tư mới của Bộ Giao Thông Vận Tải đưa ra để dễ dàng hơn trong việc kiểm soát.

Nhận làm bằng lái xe ô tô mẫu cũ, mẫu mới - thẻ nhựa có mã QR
Đơn vị cung cấp bằng lái xe ô tô đảm bảo uy tín và chất lượng

Mua bằng lái xe ô tô giả tại LambangcapgiareHCM có ưu điểm gì ?

Hiện nay, rất nhiều người đã lựa chọn hình thức làm bằng lái xe ô tô giả tại LambangcapgiareHCM để có được sản phẩm theo như mong muốn. Bởi tại đơn vị này đã mang lại cho người dùng với rất nhiều ưu điểm vượt trội khác biệt như dưới đây:

Công nghệ làm bằng lái xe hiện đại, tinh vi và tiên tiến

Hình thức làm bằng lái xe ô tô được sử dụng với công nghệ tiên tiến, hiện đại, mang lại cho người dùng với chất lượng phôi chuẩn theo Sở GTVT cung cấp. Tất cả các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều sử dụng với công nghệ tốt nhất mang lại phôi chuẩn, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi đi làm bằng lái xe ô tô cho mình.

Đặc biệt, chúng tôi đều nghiên cứu khá kỹ lưỡng cùng với việc làm chuyên nghiệp, luôn mang đến cho bạn với chất lượng phôi chuẩn 99% giống như bản gốc. Nhờ có công nghệ in được áp dụng trên dây chuyền tiên tiến, hiện đại. Bởi vậy, bạn không phải lo vào chất lượng của bằng cũng như sản phẩm được sử dụng khi đi tham gia giao thông trên đường.

Mua bằng lái xe ô tô có hồ sơ gốc, làm bằng lái xe ô tô không cần thi

Bạn tham gia làm bằng lái xe ô tô tại LambangcapgiareHCM luôn giúp bạn an tâm hơn rất nhiều. Bởi tại đây, chúng tôi luôn cung cấp cho bạn với sản phẩm đầy đủ hồ sơ gốc. Việc làm bằng lái xe ô tô với đầy đủ hồ sơ gốc luôn đảm bảo cho bạn về thông tin được bảo mật tuyệt đối.

Cho dù, với bạn là khách hàng khó tính nhất, chúng tôi cũng sẽ mang lại sản phẩm ưng ý nhất. Đối với hình thức này, chúng tôi luôn được rất nhiều khách hàng lựa chọn và đánh giá cao trong suốt thời gian qua. Bởi vậy, LambangcapgiareHCM chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn khi làm bằng lái xe ô tô không cần thi.

Làm nhanh, điều kiện và yêu cầu dễ dàng, tiết kiệm thời gian và chi phí

Bạn lựa chọn dịch vụ làm bằng lái xe ô tô của LambangcapgiareHCM chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí cho mình. Bởi chúng tôi sẽ mang lại cho bạn sản phẩm chỉ trong vài ngày sẽ được sở hữu sản phẩm trong tay mà bạn không phải mất công đi học và thi tại các trung tâm sát hạch bằng lái xe ô tô.

Làm nhanh, điều kiện và yêu cầu dễ dàng, tiết kiệm thời gian và chi phí
Lựa chọn bằng lái xe ô tô tại lambangcapgiareHCM

Mua bằng lái xe ô tô, nên hay không?

Bạn vẫn đang thắc mắc liệu có nên mua bằng lái xe ô tô hay không? Mà trong cuộc sống hàng ngày, thì giấy tờ này rất quan trọng đối với mỗi người khi sở hữu trong mình một chiếc ô tô để tham gia giao thông trên đường. Hiểu được tầm quan trọng của chúng như thế, LambangcapgiareHCM đã cung cấp tới rất nhiều người về sản phẩm này, và được nhiều người lựa chọn mua như sau:

 

Xem thêm bài viết

Mua Bằng Lái Xe Máy Không Cần Thi Uy Tín Và Chất Lượng

Bằng lái xe ô tô giả của chúng tôi rất khó phát hiện

Nhờ vào công nghệ tiên tiến, hiện đại như ngày nay thì việc làm bằng lái xe ô tô khá tinh vi và sắc sảo. Áp dụng với phôi chuẩn 100% theo Sở GTVT đã quy định từ trước đó. Nhờ vào đó, chúng tôi sẽ lấy phôi đó và sử lại tất cả các thông tin ở trên như: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, mã vạch, để trùng khớp với thông tin của người cần mua. Bởi vậy, khi sử dụng bằng mắt thường thì sẽ rất khó cho bạn trong việc nhận biết được sản phẩm thật hay giả.

Sao phải học và thi trong khi mua bằng lái ô tô là quá dễ dàng

Việc học và thi để có bằng lái xe ô tô sẽ mất rất nhiều thời gian và tốn kém chi phí cho bạn. Bên cạnh đó, còn không tránh khỏi tình trạng bị rớt bởi việc thi bằng lái xe ô tô như hiện nay rất khó khăn. Trong đó, bao gồm cả phần lý thuyết lẫn thực hành đều kiểm tra rất gắt gao.

Từ những lý do đó, việc lựa chọn cho mình với hình thức mua bằng lái xe ô tô là phương pháp tốt nhất để giúp bạn dễ dàng cầm trong tay mình tấm bằng để lưu thông trên đường. Đặc biệt với hình thức làm bằng lái xe ô tô luôn cam kết việc bằng lái đảm bảo giống như thật 100%. Điều này luôn kiến cho người dùng tin tưởng cũng như lựa chọn theo phương thức mua bằng giả đảm bảo tốt nhất.

Nhiều trường hợp “xe điên” cho dù có học và thi bằng lái ở trường

Thực tế, trong cuộc sống xuất hiện rất nhiều xe điện hay còn gọi là xe gây ra tai nạn vô lý, vô căn cứ. Mặc dù có học và thi bằng tại các trường, nhưng không đảm bảo đúng luật giao thông.

Chính vì thế, trong quá trình điều khiển ô tô tham gia giao thông, ngoài vấn đề yêu cầu về bằng lái thì bạn vẫn cần phải hiểu về luật lệ giao thông khi tham gia trên đường đảm bảo an toàn tuyệt đối. Cho dù bạn sử dụng cho mình với bằng lái xe ô tô là thật hay giả thì việc chấp hành đúng luật lệ sẽ giúp bạn loại bỏ được sự sát hạch của CSGT rất cao.

Nhiều trường hợp "xe điên" cho dù có học và thi bằng lái ở trường
Đơn vị cung cấp bằng lái xe ô tô giả chất lượng và uy tín

Nhu cầu sử dụng dịch vụ mua bằng lái ô tô ngày càng tăng

Ngày nay, đối với việc đăng ký mua bằng lái xe rất phổ biến và gây nhiều tranh cãi trái pháp luật. Chỉ cần lên các diễn đàn, mạng xã hội là thấy có rất nhiều người nhận thi bằng lái xe ô tô. Không những vậy, ngay số điện thoại của bạn cũng thường xuyên nhận được những tin nhắn quảng cáo làm bằng lái xe. Hình thức mua bằng lái xe ô tô khá đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin cho mình và đợi vài ngày là có bằng lái xe mà không cần mất thời gian học và thi.

 • Học tập và thi cử là một trong những công việc tốn nhiều thời gian nhất. Đơn giản như bạn thi bằng lái xe ô tô hạng B2 thì bạn phải học ít nhất 3 tháng.
 • Thủ tục đăng ký và kiểm tra phức tạp. Bạn phải xuất trình đầy đủ giấy tờ để đăng ký học lái xe, đăng ký dự thi kèm theo giấy khám sức khỏe, ảnh thẻ chụp chính xác, …
 • Thành công trong học tập và thi cử không được đảm bảo. Đối với các loại bằng B1, B2, bạn phải lựa chọn phần thi lý thuyết gồm 600 câu hỏi. Trong phần câu hỏi lý thuyết, có một câu nói điểm kém là trượt bài thi. Còn phần thi thực hành thì phải thi với tất cả các dòng xe, đặc biệt với xe số sàn thì việc dừng và khởi động xe trên dốc cao luôn khó hơn, có nhiều người đã trượt.
 • Chi phí thi và học bằng lái xe khá cao. Mức học và thi bằng lái xe ô tô luôn từ 14 đến 15 triệu / giấy phép. Vì vậy, để tiết kiệm chi phí cho bản thân, bạn hãy chọn cách mua bằng lái xe giả nhanh nhất.

Chi phí mua bằng lái xe ô tô bao nhiêu?

Bạn đang đặt ra câu hỏi: “Chi phí để mua bằng lái xe ô tô hết bao nhiêu?”. Thực chất, với hình thức để mua bằng lái xe ô tô luôn thấp hơn nhiều so với hình thức làm bằng lái xe ô tô trên tất cả các thị trường. Ngoài ra, còn có một số đơn vị còn lừa đảo khách hàng nhận tiền rồi bỏ trốn. Đã có rất nhiều người bị mất tiền oan về những dịch vụ không đáng tin tưởng này.

Mua bằng lái xe ô tô tại LambangcapgiareHCM giá bao nhiêu?

Để giải đáp cho bạn được việc mua bằng lái xe ô tô tại LambangcapgiareHCM hết bao nhiêu, thì sẽ rất khó để giải đáp được. Để rõ hơn về giá thành của từng loại hạng bằng khác nhau, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp về giá thành tốt nhất.

Học và thi bằng lái ô tô bao nhiêu tiền? So sánh với mua bằng lái

Việc học và thi bằng lái xe ô tô luôn là hình thức tốn kém hơn rất nhiều so với việc mua bằng lái xe. Thêm vào đó loại hình này rất khó khăn cho bạn phải đi học, đi thi thi lý thuyết và học thi sát hạch thực hành. Chính vì vậy, mà hình thức mua bằng lái xe ô tô luôn là giải đáp mang lại nhiều hữu hiệu tốt nhất cho bạn.

Mỗi khi mua bằng đều có thể giải quyết được khá nhiều vấn đề cho bạn nhanh gọn, mang lại nhiều hiệu quả tốt nhất. Bởi việc đăng ký học việc tại các trung tâm đào tạo cũng không ít hơn và nội dung thi đào tạo lại không ít.

Học và thi bằng lái ô tô bao nhiêu tiền? So sánh với mua bằng lái
Bằng lái xe ô tô giả tại LambangcapgiareHCM uy tín và chuyên nghiệp

Mua bằng lái ô tô giả lưu thông trên đường có sao không?

Bạn vẫn đang phân vân việc mua bằng lái xe ô tô giả lưu thông ở trên đường có sao không? Trả lời cho câu không hỏi này sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết cụ thể ở dưới đây như sau:

Phân biệt bằng lái xe ô tô giống thật và không giống thật

Khi vừa mới bắt đầu nhìn vào bằng lái xe ô tô giả thường có màu và hoa văn giống với bằng thật nhưng thường sẫm hơn bằng lái xe ô tô thật. Trong đó, tất cả những vị trí để chống giả ở trên giấy phép đều không phản quang giống như bằng lái xe ô tô thật, tại một số nội dung có in thông tin dựa vào quy tắc được quy định giống như: tháng sinh gồm có 2 số, tại giữa tháng và năm sinh có giá trị của bằng lái xe ô tô thường có dấu phân cách.

Đối với bằng lái xe ô tô loại mới được làm bằng nhựa PET có đường nét hoa văn màu vàng rơm, kích thước của chúng là 85*53mm. Phần nội dung gồm có: họ và tên, ngày tháng năm sinh, quốc tịch, nơi cư trú, hạn sử dụng, hạng bằng lái xe,… ngông ngữ bằng tiếng Việt và tiếng Anh. Cơn bản loại bằng lái xe ô tô giả và thật đều rất giống nhau. Người dùng bằng mắt thường khó có thể phân biệt được, nhưng với các cơ quan chức năng sẽ rất dễ dàng nhận diện được điều đó.

Ngoài vấn đề sử dụng công nghệ làm bằng giả truyền thống, thì bằng lái xe ô tô mới đều được áp dụng từ công nghệ mới 3D và công nghệ IPI. Giúp cho bằng lái xe ô tô giả cũng được in hình của người lái xe đúng theo công nghệ số hóa. Và tất cả các đường nét hoa văn ở trên bằng lái đề giống y như thật.

Nhưng, để có thể phân biệt được bằng lái xe ô tô thật và giả đều có thể căn cứ vào các điểm như: bằng lái xe ô tô giả có màu đậm hay nhạt hơn so với loại bằng lái ô tô thật. Tất cả các vị trí chống giả ở trên bằng lái xe ô tô giả đều không phát sáng giống với bằng lái ô tô thật.

Sử dụng bằng lái giả nếu bị kiểm tra có sao không?

Trường hợp khi sử dụng bằng lái xe ô tô giả bị kiểm tra mà phát hiện ra là loại bằng giả sẽ bị xử phạt theo hành chính. Mức xử phạt sẽ từ 4-6 triệu đồng, với trường hợp sử dụng giấy phép không do cơ quan có thẩm quyền cung cấp.

Nhận biết về bằng lái xe ô tô thật giả như thế nào?

Quy trình học và thi bằng lái xe ô tô hiện nay

Bạn đang muốn tìm hiểu về quy trình học và thi bằng lái xe ô tô trên thị trường hiện nay. Để từ đó có cái nhìn cuối cùng trong việc lựa chọn mua bằng lái xe ô tô cho mình đảm bảo đúng chuẩn. Các hình thức được thực hiện theo đúng yêu cầu của Bộ Giao Thông Vận Tải như sau:

Hồ sơ cần có:

Hồ sơ sử dụng để làm bằng lái xe ô tô được quy định đúng theo Bộ Giao Thông Vận Tải yêu cầu với các loại giấy tờ như sau:

 • Giấy đăng ký học lái xe và dự theo đúng bản mẫu quy định: 01 bản.
 • Bản sao giấy CMND hay thẻ CCCD không cần công chứng: 01 bản.
 • Giấy khám sức khỏe theo bản chuẩn của Sở GTVT yêu cầu, giá trị trong vòng 06 tháng.
 • Ảnh thẻ loại 3*4: 08 chiếc.

Điều kiện

Điều kiện để có thể đáp ứng đủ để học và thi bằng lái xe ô tô. Bạn cần đảm bảo đúng theo yêu cầu của Sở GTVT đưa ra như sau:

 • Phải đủ 18 tuổi trở nên với những người học và lái xe thuộc hạng B1, B2.
 • Từ 21 tuổi trở nên đối với những người học và lái xe hạng C.
 • Đảm bảo sức khỏe tốt, không bị tật ở 2 ngón trở lên hay cụt 1 bàn chân.

Quy trình học và thi bằng lái xe ô tô các loại

Về quy trình học và thi bằng lái xe ô tô được áp dụng đúng theo yêu cầu của Bộ GTVT đã quy định với các bước cụ thể ở dưới đây:

Bước 1: Về lý thuyết học:

Các học viên khi đăng ký học lái xe ô tô đều được đào tạo lý thuyết theo đúng lịch trình của các trung tâm. Và đồng thời, các học viên được học với 600 bộ câu hỏi cùng với phần mềm lý thuyết thi sát hạch lái xe. Tất cả các học viên khi tham gia phải đảm bảo đầy đủ các buổi học lý thuyết nhằm đủ điểm kiện để tham gia vào kỳ thi.

Bước 2 – Đối với việc học thực hành:

Việc học thực hành thì bạn cần phải thực hiện đúng theo 11 bài theo quy định của Sở GTVT, khá chi tiết ở dưới đây:

 • Bài số 1: Bài mở đầu.
 • Bài số 2: Dừng xe nhường đường cho người đi bộ
 • Bài số 3: Dừng xử khởi hành lên dốc
 • Bài số 4: Qua vệt bánh xe cùng với đường vuông góc hẹp.
 • Bài số 5: Đi qua ngã tư có đèn điều khiển giao thông.
 • Bài số 6: Tham giao vào đường ngoằn ngoèo.
 • Bài số 7: Nối tiếp với các ô tô theo dọc bãi đỗ.
 • Bài số 8: Tạm dừng tại nơi có đường sắt đi ngang qua.
 • Bài số 9: Chuyển lên trên đường cấp.
 • Bài số 10: Kết nối ô tô cùng với chỗ đỗ xe.
 • Bài số 11: Bài kết thúc

Với tất cả các phần thực hành, trong đó học viên đều được đào tạo 3 phần chính, đó là: kỹ năng lái xe cơ bản, kỹ năng lái xe đường trường và học để thi sát hạch. Thời gian và tiến độ luôn thi công theo các trung tâm khác nhau. Sinh viên phải tham gia nghiêm túc và đảm bảo áp dụng tổng số giờ thực hành theo đúng quy định, đảm bảo đủ điều kiện khi dự thi.

Bước 3 – Về phần thi sát hạch lý thuyết:

Thời gian để thi sát hạch lý thuyết trong vòng 20 phút ngay tại phòng máy của trung tâm dự thi bằng lái xe ô tô. Đối với phần thi lý thuyết trong đó gồm có 30 câu hỏi, kết quả được trả về sau khi đã kết thúc quá trình kiểm tra.

Tất cả học viên cần phải đảm bảo tối thiểu 26/30 với loại bằng hạng B1, đạt tối thiểu 32/36 điểm với loại bằng hạng B2, và 37/40 với loại bằng hạng C. Tất cả đều không được mắc lỗi nào trong danh sách về 60 điểm bị liệt.

Bước 4 – Đối với phần thi thực hành:

Phần thi thực hành thì học viên cần phải thi trên hình ảnh của máy và thi sát hạch lái xe ô tô trên đường thật. Đối với bài thi hình ảnh, thì học viên cần phải hoàn thành đầy đủ 11 bài tập liên quan đến quy trình và đạt điểm tối thiểu là 80/100. Với các phần thi lái xe đường trường, tất cả các học viên cần phải thi với quãng đường 2km, và cần phải vượt qua tất cả các tình huống bất chắc đưa ra.

Đối với phần thi này cần phải đạt điểm tối thiểu là 80/100. Như vậy, đến đây bạn lại được trải nghiệm về dịch vụ mua bằng lái xe ô tô giả đảm bảo chất lượng và uy tín tại LambangcapgiareHCM rồi nhé.

Website: https://lambangcapgiarehcm.net/

Liên hệ