Làm Chứng Chỉ Tin Học Xét Tốt Nghiệp Không Cần Thi

Ngày nay, không chỉ cần bằng cấp như đại học, cao đẳng để thuyết phục nhà tuyển dụng khi xin việc. Các chứng chỉ tin học cũng dần trở nên quan trọng, đặc biệt trong thời đại công nghệ và xu thế hội nhập quốc tế ngày càng phát triển.

Tuy nhiên, nếu bạn đang thiếu chứng chỉ này vì không có nhiều thời gian để tham gia học và thi lấy chứng chỉ. Việc làm chứng chỉ tin học tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM sẽ là một giải pháp nhanh chóng, giúp bạn không bỏ lỡ cơ hội việc làm nào.

Làm Chứng Chỉ Tin Học Xét Tốt Nghiệp Không Cần Thi

Tìm Hiểu Chứng Chỉ Tin Học Là Gì?

Chứng chỉ tin học là một loại chứng chỉ chứng minh rằng người sở hữu đã đạt được một mức độ nhất định về kỹ năng và kiến thức liên quan đến công nghệ thông tin và máy tính. Có nhiều loại chứng chỉ tin học, từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với nhiều mức độ kỹ năng và chuyên môn khác nhau.

Chứng chỉ cơ bản thường bao gồm các kỹ năng như sử dụng Microsoft Office, hiểu biết cơ bản về hệ điều hành, và khả năng sử dụng Internet một cách hiệu quả. Những chứng chỉ nâng cao hơn có thể liên quan đến lập trình, quản trị mạng, an ninh mạng, phân tích dữ liệu, và các kỹ năng chuyên sâu khác trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Làm Chứng Chỉ Tin Học Giả Là Gì?

Làm chứng chỉ tin học giả hoặc làm chứng chỉ tin học không chính thống nghĩa là bạn lấy chứng chỉ từ những nơi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm giấy tờ, bằng cấp, chứng chỉ giả phục vụ cho những mục đích cá nhân khác nhau mà vẫn có giá trị sử dụng và được công nhận rộng rãi.

Làm chứng chỉ tin học phù hợp với những ai?

Dưới đây là một số trường hợp tìm tới đơn vị chúng tôi để làm chứng chỉ tin học:

 • Người cần làm chứng chỉ tin học để đáp ứng yêu cầu tuyển dụng
 • Làm chứng chỉ tin học để tốt nghiệp ra trường đúng hẹn
 • Tăng cơ hội thăng tiến, nâng ngạch
 • Bị mất hoặc hư hỏng chứng chỉ mà không muốn học lại

Dịch Vụ Làm Chứng Chỉ Tin Học Tem Chuẩn Bộ GD&ĐT

Làm Chứng Chỉ Tin Học Xét Tốt Nghiệp Không Cần Thi

Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM, một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực làm giấy tờ, bằng cấp, chứng chỉ giả, nổi bật với việc sản xuất chất lượng cao và sự cam kết vững chắc đối với thành công của khách hàng.

Với đội ngũ kỹ thuật viên là chuyên gia trong ngành và sử dụng máy móc hiện đại, Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM cung cấp một loạt các chứng chỉ từ cơ bản đến nâng cao, giúp khách hàng có cơ hội tham gia vào các việc làm và đạt được mục đích cá nhân.

Làm chứng chỉ tin học từ Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM được công nhận rộng rãi trong ngành và là bằng chứng vững chắc về kỹ năng và kiến thức mà khách hàng đã đạt được. Ngoài ra, đơn vị cũng cung cấp hỗ trợ công chứng và tư vấn để khách hàng có thể tận dụng tối đa chứng chỉ của mình trong sự nghiệp. Chọn Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM là bước đầu tiên vững chắc trên con đường phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực công nghệ thông tin.

Các loại chứng chỉ tin học ứng dụng nhiều nhất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại chứng chỉ tin học. Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM nhận làm hầu hết các loại chứng chỉ tin học phổ biến, được công nhận rộng rãi như sau:

Chứng chỉ tin học cơ bản và nâng cao

Đây là chứng chỉ tin học thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, được thiết kế để đánh giá năng lực ứng dụng công nghệ thông tin theo quy định của Bộ Thông tin và Truyền Thông theo Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT.

Chứng chỉ này đóng vai trò quan trọng trong thời điểm hiện tại, được thay thế cho các chứng chỉ tin học A, B, C trước đây theo quyết định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Chứng chỉ này có 2 loại là cơ bản và nâng cao, và có giá trị sử dụng vĩnh viễn.

Chứng chỉ tin học A, B, C mẫu cũ trước năm 2014

Chứng chỉ tin học A B C từng được xem là thước đo có giá trị nhất cho trình độ và năng lực sử dụng tin học của các thí sinh. Hiện tại chứng chỉ này đã ngừng cấp theo thông tư liên tịch số 17/2016/TTLT-BGDĐT-BTTTT . Tuy nhiên, các chứng chỉ được cấp trước ngày 10/8/2016 vẫn còn hiệu lực sử dụng.

Chứng chỉ tin học MOS

Loại chứng chỉ này được Microsoft cấp sau khi thí sinh vượt qua bài thi sát hạch khả năng sử dụng bộ ứng dụng Microsoft Office (gồm Word, Excel và PowerPoint). Đây là loại chứng chỉ quốc tế được nhiều người tin dùng và có giá trị vĩnh viễn.

 • Specialist: Chứng nhận các kỹ năng cơ bản như Word, Excel, PowerPoint, Access, Outlook.
 • Expert: Chứng nhận cho kỹ năng sử dụng nâng cao, bao gồm Word Expert và Excel Expert.
 • Master: Chứng minh kỹ năng toàn diện và chuyên sâu nhất về việc sử dụng Microsoft Office qua 4 bài thi: Word Expert, Excel Expert, PowerPoint, và 1 trong 2 bài thi Outlook hoặc Access.

Chứng chỉ tin học IC3

Chứng chỉ IC3 đánh giá kiến thức và kỹ năng sử dụng máy tính, phần mềm, và Internet. Tương tự như chứng chỉ MOS, chứng chỉ này cũng được công nhận toàn cầu và có thời hạn vĩnh viễn.

Hiện tại, chứng chỉ này đang triển khai hai phiên bản là IC3 GS5 và IC3 GS6.

Chứng chỉ tin học ICDL

ICDL là viết tắt của “International Computer Driving License,” tức là chứng chỉ chứng nhận kỹ năng sử dụng máy tính theo tiêu chuẩn quốc tế. Hiện nay, chứng chỉ ICDL rất phổ biến và được công nhận tại 150 quốc gia, trong đó có Việt Nam.

>>> Xem thêm bài viết

Làm chứng chỉ giả

Làm chứng chỉ pet

Làm chứng chỉ tiếng nga

Điểm Mạnh Khi Làm Chứng Chỉ Tin Học Tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM


LÀM CHỨNG CHỈ TIN HỌC

✅Đảm bảo đáp ứng đầu ra cao đẳng, đại học ✨Phôi thật + hồ sơ gốc tại các đơn vị đào tạo có thẩm quyền như Bộ Thông Tin Truyền Thông
✅Thời gian làm việc linh hoạt ✨Sau 2 – 3 ngày kể từ khi cả hai thống nhất giao dịch
✅Bảo quản thông tin ✨Xóa sạch mọi thông tin, không để lộ danh tính khách hàng
✅Chính sách bảo hành trọn đời ✨Làm lại miễn phí 1 lần nếu sản phẩm bị cháy hỏng, rách nát
✅Mức giá phải chăng ✨Phù hợp với túi tiền của nhiều khách hàng
✅Không yêu cầu đặt cọc ✨Chỉ nhận thanh toán khi quý khách nhận được chứng chỉ
✅Sẵn sàng tư vấn 24/7 ✨Hỗ trợ tư vấn các ngày trong tuần, kể cả chủ nhật và ngày lễ

Những Bước Làm Chứng Chỉ Tin Học Đơn Giản Và Rõ Ràng

Để quý khách có thể hiểu rõ hơn, dưới đây là 5 bước tóm tắt về quy trình làm chứng chỉ tin học tại đơn vị chúng tôi:

Làm Chứng Chỉ Tin Học Xét Tốt Nghiệp Không Cần Thi

Các thông tin quý khách cần cung cấp

Một số thông tin cơ bản quý khách cần lưu ý điền chính xác khi có nhu cầu làm chứng chỉ tin học:

Làm Chứng Chỉ Tin Học Xét Tốt Nghiệp Không Cần Thi

Làm Chứng Chỉ Tin Học Giá Bao Nhiêu?

Giá cả được chúng tôi niêm yết rõ ràng như sau:

STT

LOẠI CHỨNG CHỈ GIÁ TIỀN
1 Chứng chỉ tin học cơ bản 1.500.000 VNĐ – 2.000.000 VNĐ
2 Chứng chỉ tin học nâng cao 1.500.000 VNĐ – 2.000.000 VNĐ
3 Chứng chỉ tin học A, B, C mẫu cũ trước năm 2014 1.000.000 VNĐ
4 Chứng chỉ tin học MOS 2.500.000 VNĐ – 3.000.000 VNĐ
5 Chứng chỉ tin học IC3 2.500.000 VNĐ – 3.000.000 VNĐ
6 Chứng chỉ tin học ICDL 2.500.000 VNĐ – 3.000.000 VNĐ

Lưu ý: Tùy vào trường học và yêu cầu của chất lượng chứng chỉ mà mức giá này có thể thay đổi, nhưng mức giá trên này đã bao gồm chi phí tư vấn, giao hàng, đổi trả, bảo hành chứng chỉ,..

Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM cam kết , khi khách hàng làm chứng chỉ tin học tại đơn vị chúng tôi, trong suốt quá trình làm và sau khi nhận chứng chỉ, chúng tôi cam kết khách hàng sẽ KHÔNG MẤT KỲ CHI PHÍ ẨN NÀO.

>>>Xem thêm bài viết

Làm chứng chỉ ket

Làm chứng chỉ tiếng pháp

Làm chứng chỉ ielts

Những Rủi Ro Khi Làm Chứng Chỉ Tin Học Với Giá Quá Rẻ

Khi làm chứng chỉ tin học với giá quá rẻ, bạn có thể đối mặt với một số rủi ro và hậu quả tiêu cực, bao gồm:

 • Chất lượng Làm Việc Kém: Đơn vị cung cấp chứng chỉ với giá rẻ có thể cắt giảm chi phí bằng cách sử dụng đội ngũ nhân viên không đủ trình độ, giấy tờ lỗi thời, hoặc không cung cấp đủ hỗ trợ cho khách hàng.
 • Thiếu Uy Tín và Công Nhận: Chứng chỉ từ các tổ chức kém uy tín hoặc không được công nhận rộng rãi có thể không được các nhà tuyển dụng hoặc tổ chức giáo dục khác chấp nhận.
 • Rủi Ro Bảo Mật: Có nguy cơ thông tin cá nhân của bạn bị lạm dụng nếu tổ chức không đáng tin cậy hoặc không tuân thủ các quy định bảo mật thông tin.
 • Gặp Lừa Đảo: Một số tổ chức có thể cung cấp chứng chỉ không sử dụng được, đặt bạn vào rủi ro pháp lý cao và mất việc làm.
 • Mất Thời Gian và Tiền Bạc: Thời gian và tiền bạc bạn bỏ ra có thể trở nên lãng phí nếu làm chứng chỉ tin học không đạt được mục tiêu nghề nghiệp của bạn.

Vì những lý do này, quan trọng là phải chọn một tổ chức uy tín và chất lượng cho việc làm chứng chỉ tin học của bạn. Đầu tư vào nơi có chất lượng là một bước quan trọng để đảm bảo sự phát triển nghề nghiệp lâu dài và thành công.

Các Mẫu Chứng Chỉ Tin Học Được Làm Tại Đây

Một số mẫu chứng chỉ tin học được Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM cung cấp ra thị trường và được nhiều khách hàng đánh giá cao:

Làm Chứng Chỉ Tin Học Xét Tốt Nghiệp Không Cần Thi
Chứng chỉ tin học cơ bản
Làm Chứng Chỉ Tin Học Xét Tốt Nghiệp Không Cần Thi
Chứng chỉ tin học nâng cao
Làm Chứng Chỉ Tin Học Xét Tốt Nghiệp Không Cần Thi
Chứng chỉ tin học A, B, C mẫu cũ
Làm Chứng Chỉ Tin Học Xét Tốt Nghiệp Không Cần Thi
Chứng chỉ tin học MOS
Làm Chứng Chỉ Tin Học Xét Tốt Nghiệp Không Cần Thi
Chứng chỉ tin học IC3
Làm Chứng Chỉ Tin Học Xét Tốt Nghiệp Không Cần Thi
Chứng chỉ tin học ICDL

Tổng kết

Qua bài viết trên, chúng tôi hy vọng bạn đã có cái nhìn chi tiết hơn về dịch vụ làm chứng chỉ tin học tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM. Ngoài việc cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ tin học, Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM còn nhận làm bằng đại học, làm bằng cao đẳng, làm bằng trung cấp, làm chứng chỉ ngoại ngữ, làm chứng chỉ nghề các loại. Nếu quý khách có nhu cầu làm bằng cấp chứng chỉ, hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi.

Liên hệ