Làm Chứng Chỉ TESOL Tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM

Làm chứng chỉ TESOL để đáp ứng nhu cầu mở rộng của các trung tâm ngoại ngữ ngày một tăng, kèm theo đó là nhu cầu tuyển dụng giáo viên chất lượng để giảng dạy Tiếng Anh ngày càng cao giúp tăng cơ hội ứng tuyển, thăng tiến mà không cần tốn nhiều chi phí, công sức học lại từ đầu. Nếu bạn đang muốn có chứng chỉ này mà không có nhiều thời gian học, hãy tham khảo dịch vụ tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM khác biệt với những chỗ khác như thế nào nha.

Những điều cần biết về chứng chỉ TESOL

Chứng chỉ TESOL (Teaching English to Speakers of Other Languages) là một chứng chỉ quan trọng cho những ai muốn phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh cho người nói ngôn ngữ khác. Mục đích của chứng chỉ TESOL nhằm mục đích chứng minh năng lực giảng dạy tiếng Anh một cách hiệu quả, giúp giáo viên có đủ kỹ năng để dạy tiếng Anh trong các môi trường đa văn hóa hoặc cho những người học tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai.

Lý do nên làm chứng chỉ TESOL ?

Làm Chứng Chỉ TESOL Tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM
Lý do nên làm chứng chỉ TESOL ?

Để tham gia khóa học TESOL tại Việt Nam, bạn cần hoàn thành chương trình đại học hoặc cao đẳng liên quan đến tiếng Anh. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian mà vẫn có được chứng chỉ TESOL, hãy tìm đến Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM. Với dịch vụ đặc biệt của chúng tôi, bạn có thể làm chứng chỉ TESOL giống thật 100%, ngay cả khi bạn không đáp ứng được yêu cầu về ngành học.

Sự khác biệt giữa chứng chỉ TESOL và chứng chỉ IELTS ?

Khi lựa chọn giữa chứng chỉ TOEIC và IELTS, sự lựa chọn phụ thuộc vào mục tiêu cá nhân, yêu cầu của công việc hoặc học tập, và các khía cạnh khác của việc sử dụng tiếng Anh. Dưới đây là một số lý do tại sao một số người có thể chọn chứng chỉ TOEIC thay vì IELTS:

Định hướng nghề nghiệp: TOEIC (Test of English for International Communication) tập trung đánh giá kỹ năng tiếng Anh trong môi trường công sở và kinh doanh. Điều này làm cho nó trở thành sự lựa chọn tốt cho những người muốn chứng minh khả năng tiếng Anh của mình trong bối cảnh chuyên nghiệp và thương mại. Nếu công việc yêu cầu khả năng giao tiếp tiếng Anh trong môi trường kinh doanh, TOEIC có thể là một lựa chọn tốt.

 • Cấu trúc chứng chỉ: TOEIC có cấu trúc đơn giản hơn IELTS với chỉ hai phần thi: Nghe và Đọc. Không có phần thi nói hoặc viết như trong IELTS, điều này có thể làm giảm áp lực cho những người tham dự
 • Thời gian và chi phí: Làm chứng chỉ TOEIC thường tiết kiệm chi phí và rút ngắn thời gian hơn so với IELTS. Điều này có thể thuận tiện cho những người cần chứng chỉ nhanh chóng vì lý do công việc hoặc visa.
 • Quy mô quốc tế và chấp nhận rộng rãi: Trong khi IELTS rất phổ biến cho việc nhập học vào các trường đại học và di cư, TOEIC lại được nhiều công ty và tổ chức quốc tế công nhận rộng rãi để đánh giá năng lực tiếng Anh của nhân viên và ứng viên.
 • Phù hợp với mục đích sử dụng: Một số người có thể không cần các kỹ năng nói và viết phức tạp như yêu cầu trong IELTS. Ví dụ, họ có thể chỉ cần chứng minh kỹ năng nghe và đọc tiếng Anh để đáp ứng yêu cầu của công việc. Trong trường hợp này, TOEIC là một lựa chọn thích hợp hơn.

Tóm lại, lựa chọn giữa TOEIC và IELTS phụ thuộc vào nhu cầu cụ thể của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một chứng chỉ để sử dụng trong bối cảnh kinh doanh và chuyên nghiệp, hoặc cần một kỳ thi đơn giản hơn và có thể chuẩn bị trong thời gian ngắn, làm chứng chỉ TOEIC là sự lựa chọn phù hợp.

>> Xem thêm bài viết:

Làm chứng chỉ tiếng Nhật

Làm chứng chỉ tiếng Pháp

Làm chứng chỉ tiếng Anh

Những ai nên làm chứng chỉ TESOL?

Làm Chứng Chỉ TESOL Tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM
Những ai nên làm chứng chỉ TESOL?

Nếu bạn đang mục tiêu trở thành giảng viên EFL hoặc ESL trong các lớp học truyền thống hoặc trực tuyến, chứng chỉ TESOL là rất quan trọng. Ngoài ra, nếu bạn muốn dạy tiếng Anh ở các nước như Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nga và nhiều quốc gia khác, chứng chỉ này cũng là một yêu cầu quan trọng. Bạn sẽ thấy yêu cầu chứng chỉ TESOL được đề cập trong các tin tuyển dụng TEFL của các công ty giảng dạy trực tuyến, trường học tiếng Anh và các viện đào tạo khác trên toàn cầu khi tìm kiếm giáo viên tiếng Anh.

Làm chứng chỉ TESOL lấy ngay tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM

Làm Chứng Chỉ TESOL Tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM
Làm chứng chỉ TESOL lấy ngay tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM

Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM đã cho ra mắt dịch vụ làm chứng chỉ TESOL chất lượng giống thật, uy tín nhằm giúp các bạn có được chứng chỉ một cách nhanh chóng, chất lượng. Đây cũng là dịch vụ được nhiều người lựa chọn khi không có nhiều thời gian theo học tại các trung tâm. Hay muốn có được tấm chứng chỉ nhưng lại ngại chi phí học và thi đắt đỏ.

Các tiêu chí đánh giá 1 chứng chỉ TESOL chuẩn xác

Làm Chứng Chỉ TESOL Tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM
Các tiêu chí đánh giá 1 chứng chỉ TESOL chuẩn xác
 • Trên mỗi chứng chỉ TESOL đều có những thông tin bắt buộc như sau:
 • Tem sẽ được mua từ Educational Testing Service (ETS)
 • Thông thường sẽ ghi rõ tên chứng chỉ (TESOL Certificate)
 • Tên của người sở hữu chứng chỉ sẽ được viết in hoa tô đậm
 • Số giờ hoàn thành chứng chỉ TESOL
 • Ngày cấp chứng chỉ
 • Số hiệu chứng chỉ

Bảng giá làm chứng chỉ TESOL tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM

Làm Chứng Chỉ TESOL Tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM
Bảng giá làm chứng chỉ TESOL tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM

Mức giá mà Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM đưa ra đảm bảo tính cạnh tranh trên thị trường chứng chỉ TESOL hiện nay. Thay vì phải chi trả số tiền lớn từ 800$ – 20,000$ và mất thời gian lâu hơn 1 năm để hoàn thành quá trình học và đạt được chứng chỉ TESOL, bạn chỉ cần đầu tư từ 2-5 triệu và trong thời gian ngắn 3 ngày đã có tấm chứng chỉ.

Hướng dẫn làm chứng chỉ TESOL tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM

Làm Chứng Chỉ TESOL Tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM
Hướng dẫn làm chứng chỉ TESOL tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM
 • Bước 1 – Liên hệ tư vấn hỗ trợ 24/7
Hãy tiến hành liên hệ trực tiếp với Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM thông qua Zalo hoặc trang website để nhận được tư vấn chi tiết từ đội ngũ nhân viên của chúng tôi.
 • Bước 2 – Tư vấn sản phẩm phù hợp và trao đổi thông tin
Hỗ trợ tư vấn miễn phí sản phẩm phù hợp với năng lực, công việc,….Sau đó, chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân như họ tên, ngày tháng năm sinh cho Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM để bắt đầu quá trình làm chứng chỉ TESOL.
Lưu ý: Để lại số điện thoại của người nhận để nhân viên của Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM tiến hành liên lạc.
 • Bước 3 – Báo giá dịch vụ tiến hành làm chứng chỉ (KHÔNG CẦN CỌC)
Báo giá chi tiết sản phẩm phù hợp với từng đối tượng khách hàng
 • Bước 4 – Xác nhận sản phẩm
Trong quá trình hoàn thiện chứng chỉ cho khách hàng, bạn sẽ được xem trước bản scan hoặc hình ảnh mô tả
 • Bước 5 – Giao hàng tận nơi
 Sau khi đồng ý với những phiên bản này, bạn chỉ cần ngồi tại nhà và đợi nhân viên giao hàng tận nơi. Chỉ khi đã kiểm tra hàng và hài lòng với sản phẩm từ Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM, bạn mới tiến hành thanh toán.
 • Bước 6 – Dịch vụ hỗ trợ và bảo hành sản phẩm
Tất cả thắc mắc hay khiếu nại về sản phẩm đều được giải quyết đến 100%. Nếu sản phẩm không đáp ứng yêu cầu hoặc không đạt sự hài lòng của bạn, bạn có quyền trả lại và không phải thanh toán tiền

Những lợi ích làm chứng chỉ TESOL mang lại

Làm Chứng Chỉ TESOL Tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM
Những lợi ích làm chứng chỉ TESOL mang lại

Làm chứng chỉ TESOL được quốc tế công nhận

Làm Chứng Chỉ TESOL Tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM
Làm chứng chỉ TESOL được quốc tế công nhận

Với tầm quốc tế và uy tín, chứng chỉ TESOL đã được công nhận trên 80 quốc gia và được chấp nhận tại hơn 1000 trường học, trung tâm ngoại ngữ trên toàn thế giới. Sự phổ biến và sự công nhận của chứng chỉ TESOL là một minh chứng cho chất lượng và tiêu chuẩn cao của nó trong đào tạo giáo viên Tiếng Anh.

Làm chứng chỉ TESOL sử dụng bao lâu

Chứng chỉ TESOL đặc biệt vượt trội với những chứng chỉ tiếng Anh khác vì học viên chỉ cần thi một lần và sau đó sở hữu chứng chỉ vĩnh viễn.

Chứng chỉ TESOL là yêu cầu bắt buộc không thể thiếu

Chứng chỉ TESOL là bắt buộc đối với giáo viên giảng dạy tiếng Anh tại các trung tâm, trường Cao đẳng, Đại học ở Việt Nam.

Giúp giáo viên có kỹ năng xử lí tình huống trong lớp học

Khi học chứng chỉ TESOL, bạn sẽ có kỹ năng xử lí tình huống trong môi trường lớp học. Những kiến thức này sẽ giúp bạn tự tin hơn khi đứng lớp giảng dạy.

Các đặc điểm nổi trội khi làm chứng chỉ TESOL tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM

Làm Chứng Chỉ TESOL Tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM
Các đặc điểm nổi trội khi làm chứng chỉ TESOL tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM

Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM nhận làm chứng chỉ TESOL trên toàn quốc. Tất cả các chứng chỉ của chúng tôi đều được đảm bảo như sau:

Chất lượng chứng chỉ TESOL như thật

Làm Chứng Chỉ TESOL Tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM
Chất lượng chứng chỉ TESOL như thật
 • Nội dung: Chúng tôi đảm bảo chứng chỉ sẽ có những nội dung
 1. Loại chứng chỉ (Teaching English To Speakers of Other Languages )
 2. Tên của thí sinh.
 3. Phôi thật, đầy đủ tem, chữ ký và dấu mộc
 4. Số hiệu chứng chỉ
 5. Ngày cấp chứng chỉ.
 6. Mã số của thí sinh (Candidate Number)..
 7. Logo tổ chức sáng lập.

Thời gian thực hiện nhanh chóng

Dịch vụ làm chứng chỉ TESOL chỉ từ 1-3 ngày. Nếu quý khách hàng cần gấp, chúng tôi có thể làm trong vòng 24h để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng

Giá trị sử dụng của chứng chỉ

Đảm bảo chứng chỉ có thể sử dụng được mọi nơi, mọi trường hợp mất hoặc bị rách chúng tôi có dịch vụ hỗ trợ bảo hành

Không nhận tiền cọc, chỉ nhận tiền khi giao sản phẩm

Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM cam kết với quý khách hàng rằng chúng tôi sẽ không nhận bất kỳ khoản tiền cọc nào trước khi giao hàng. Chúng tôi chỉ nhận tiền khi khi quý khách hàng hài lòng về sản phẩm và không còn thắc mắc gì.

Bảo mật và an toàn thông tin

Cam kết bảo mật và an toàn thông tin là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM. Chúng tôi cam kết sẽ xóa hết tất cả các thông tin của khách hàng sau khi đã hoàn thành giao dịch, bao gồm cả thông tin cá nhân và thông tin liên quan đến dịch vụ được cung cấp. Chúng tôi sử dụng các công nghệ bảo mật hàng đầu để đảm bảo rằng thông tin của khách hàng luôn được bảo vệ và không bị đánh cắp hoặc rò rỉ.

>> Xem thêm bài viết:

Làm chứng chỉ tiếng Đức

Làm chứng chỉ tiếng Hàn

Làm chứng chỉ giả

Cơ hội nghề nghiệp khi làm chứng chỉ TESOL

Làm Chứng Chỉ TESOL Tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM
Cơ hội nghề nghiệp khi làm chứng chỉ TESOL

Sở hữu chứng chỉ TESOL, bạn sẽ mở ra một loạt cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh. Dưới đây là một số cơ hội nghề nghiệp khi hoàn thành khóa học TESOL:

 • Giáo viên tiếng Anh: Trong các trường học quốc tế, trung tâm học ngoại ngữ, trường tiếng Anh cho người nước ngoài, và lớp học trực tuyến.
 • Giảng dạy trực tuyến: Trở thành giảng viên trực tuyến để dạy tiếng Anh cho học viên trên khắp thế giới thông qua các nền tảng giảng dạy trực tuyến.
 • Chuyên viên giáo dục: Làm việc trong các tổ chức phi lợi nhuận hoặc tổ chức chính phủ để hỗ trợ và phát triển các chương trình giáo dục.
 • Giảng viên đào tạo nhân viên: Dạy tiếng Anh cho các công ty hoặc tổ chức và giúp nhân viên nâng cao kỹ năng tiếng Anh để làm việc tốt hơn trong môi trường làm việc quốc tế.
 • Chuyên gia tư vấn giáo dục: Tư vấn về các chương trình học tiếng Anh và lộ trình nghề nghiệp cho học viên.
 • Tự doanh và kinh doanh cá nhân: Mở trung tâm học tiếng Anh hoặc khóa học trực tuyến của riêng bạn và trở thành người quản lý một doanh nghiệp nhỏ.

Tổng kết

Làm chứng chỉ TESOL không chỉ mở ra cơ hội phát triển nghề nghiệp, mà còn cho phép bạn khám phá và trải nghiệm đa dạng văn hóa trên toàn cầu thông qua việc giảng dạy tiếng Anh. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn về dịch vụ làm chứng chỉ TESOL nhé.

Liên hệ