Làm Chứng Chỉ Sư Phạm Lấy Ngay Tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM

Các loại chứng chỉ sư phạm đang được làm tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM

Để trở thành một giáo viên chuyên nghiệp, làm chứng chỉ sư phạm là điều cần thiết. Nhưng với quy trình đào tạo phức tạp và mất nhiều thời gian, không phải ai cũng có thể đạt được chứng chỉ này. Tuy nhiên, giải pháp đơn giản và tiết kiệm thời gian để sở hữu chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm là làm chứng chỉ giả phôi thật 100%.

Hãy đến với Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM, chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn chứng chỉ giả phôi thật, uy tín và chất lượng nhất.

Chứng chỉ sư phạm là gì?

Chứng chỉ sư phạm là chương trình đào tạo dành cho những đối tượng có nhu cầu và mong muốn trở thành giáo viên, giảng viên nhưng họ chưa được đào tạo qua cơ sở đào tạo về sư phạm. Những đối tượng này đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học hoặc các trường dạy nghề, hoặc là tốt nghiệp THCS đối với ngành mầm non.

Với các chứng chỉ này, người học sẽ được nâng cao kỹ năng giảng dạy và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực giáo dục.

Làm chứng chỉ sư phạm có cần thiết không?

Theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo, những người không tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm, nhưng có mong muốn trở thành giáo viên, thì cần phải có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm theo quy định. Sau khi có được chứng chỉ này, bạn sẽ đáp ứng đủ điều kiện để tham gia giảng dạy và cũng có thể bổ sung chứng chỉ này vào hồ sơ dự thi công chức hoặc thăng chức, được bổ nhiệm vào các vị trí quản lý cao cấp.

Những ai cần làm chứng chỉ sư phạm

Quy trình làm chứng chỉ sư phạm giả tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM

Làm chứng chỉ sư phạm sẽ phù hợp với những đối tượng khách hàng sau đây:

 • Cá nhân có bằng tốt nghiệp đang làm giảng viên, giáo viên nhưng chưa có bằng về sư phạm
 • Cá nhân có nhu cầu xin làm giáo viên, giảng viên nhưng chưa được đào tạo tại trường sư phạm
 • Người muốn tham gia các hoạt động giảng dạy hoặc huấn luyện
 • Người muốn chuyển đổi giảng dạy từ mầm non sang tiểu học, hoặc từ tiểu học sang THCS, vvv
 • Người đã có chứng chỉ nhưng bị mất

Các loại chứng chỉ sư phạm đang được làm tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM

Các loại chứng chỉ sư phạm đang được làm tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM
Các loại chứng chỉ sư phạm đang được làm tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM

Chứng chỉ sư phạm mầm non

Chứng chỉ sư phạm mầm non dành cho những ai muốn trở thành giáo viên mầm non. Nó cung cấp kiến thức và kỹ năng để giáo viên có thể hiểu và xử lý các vấn đề liên quan đến giáo dục và phát triển trẻ em từ 0 đến 6 tuổi

Chứng chỉ sư phạm tiểu học

Chứng chỉ sư phạm tiểu học là một loại chứng chỉ hoặc bằng cấp chứng nhận rằng người nắm giữ nó đã được đào tạo và đủ năng lực để giảng dạy tại cấp học tiểu học (cấp 1) trong hệ thống giáo dục.

Chứng chỉ sư phạm THCS

Chứng chỉ sư phạm THCS thường được cấp cho những người đã hoàn thành chương trình đào tạo sư phạm trung học cơ sở, qua đó họ đã học cách giảng dạy các môn học tại cấp học này và phát triển các kỹ năng liên quan đến việc dạy học cho học sinh trung học cơ sở.

Chứng chỉ sư phạm THPT

Chứng chỉ sư phạm THPT là một loại chứng chỉ hoặc bằng cấp chứng nhận rằng người nắm giữ nó đã được đào tạo và đủ năng lực để giảng dạy tại cấp học trung học phổ thông (THPT) trong hệ thống giáo dục.

Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên cao đẳng, đại học

Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm giảng viên cao đẳng và đại học là tài liệu xác nhận rằng cá nhân đã hoàn thành khóa đào tạo nghiệp vụ sư phạm, dành cho những người không có đào tạo chuyên ngành trong lĩnh vực giảng dạy, và muốn trở thành giảng viên tại các trường cao đẳng và đại học.

Chứng chỉ sư phạm dạy nghề

Chứng chỉ này dành cho người tốt nghiệp bậc THPT trở lên có mong muốn đứng lớp hoặc mở trung tâm dạy nghề đã hoàn thành khóa đào tạo theo TT06/2022/ TT-BLĐTBXH do Bộ LĐTBXH ban hành.

Chứng chỉ sư phạm Trung cấp chuyên nghiệp

Dành cho người học đã tốt nghiệp Trung cấp, cao đẳng hoặc cử nhân Đại học muốn giảng dạy tại các cơ sở giáo dục thường xuyên, các trung tâm đào tạo nghề và hoàn thành chương trình học theo TT10/2013/TT-BGDĐT do Bộ GD&ĐT ban hành.

>> Xem thêm bài viết:

Làm chứng chỉ tàu dầu

Làm chứng chỉ tư vấn du học

Làm chứng chỉ xăng dầu

Làm chứng chỉ sư phạm giả có đảm bảo không?

Những lý do cần phải có chứng chỉ sư phạm

Việc làm chứng chỉ sư phạm phụ thuộc vào các nguyên tắc sau:

 1. Chọn cơ sở uy tín: Lựa chọn đơn vị hoặc tổ chức đào tạo uy tín. Kiểm tra danh tiếng của đơn vị hoặc tổ chức của họ, và xem xét xem họ có đáp ứng các yêu cầu của bạn không, để tránh tình trạng bị lừa đảo. Và tất nhiên, Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM là cơ sở mà bạn đang tìm kiếm, vì chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm bằng cấp, chứng chỉ giả. Và được rất nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.
 2. Tìm hiểu về giá cả: Giá rẻ thì chắc chắn không tốt, giá quá cao thì bạn lại không đủ tài chính. Mức giá mà Làm Bằng Cấp Giá Rẻ đưa ra là hoàn toàn hợp lý và phù hợp với túi tiền của bạn.
 3. Kiểm tra chất lượng sản phẩm: Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM luôn cung cấp những tấm chứng chỉ chất lượng, nhằm đáp ứng tất cả những yêu cầu của quý khách. Thế mạnh của chúng tôi là sử dụng phôi gốc làm chứng chỉ nên chắc chắc chất lượng sẽ tương đương với chứng chỉ thật, ngay cả người trong nghề cũng có lòng phân biệt được thật giả.

Bảng giá dịch vụ làm chứng chỉ sư phạm giả tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM

Bảng giá dịch vụ làm chứng chỉ sư phạm giả tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM
Bảng giá dịch vụ làm chứng chỉ sư phạm giả tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM

Dưới đây là bảng giá dịch vụ làm chứng chỉ sư phạm lấy ngay tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM:

STT Loại chứng chỉ Giá tiền
1 Làm chứng chỉ sư phạm mầm non 1.000.000VNĐ
2 Làm chứng chỉ sư phạm tiểu học 1.500.000VNĐ
3 Làm chứng chỉ sư phạm THCS 2.000.000VNĐ
4 Làm chứng chỉ sư phạm THPT 2.500.000VNĐ
5 Làm chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm cho giảng viên cao đẳng, đại học 3.500.000VNĐ
6 Làm chứng chỉ sư phạm dạy nghề 1.500.000VNĐ
7 Làm chứng chỉ sư phạm Trung cấp chuyên nghiệp 1.500.000VNĐ

Lưu ý: giá làm chứng chỉ sư phạm có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của quý khách về xếp loại cũng như yêu cầu riêng về chọn tên trường.

Quy trình làm chứng chỉ sư phạm giả tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM

Đây là một bản mô tả về quy trình làm chứng chỉ sư phạm giả lấy ngay với các bước đơn giản:

Thông tin cung cấp khi làm chứng chỉ sư phạm

Để quá trình làm chứng chỉ sư phạm được diễn ra nhanh chóng và thuận tiện, quý khách vui lòng cung cấp cho chúng tôi những thông tin dưới đây:

 • Thông tin cá nhân: Họ tên, ngày sinh, nơi sinh
 • Ảnh 3×4
 • Xếp loại
 • Số điện loại liên hệ

Làm chứng chỉ sư phạm chất lượng tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM

Hiện nay, Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM nhận làm chứng chỉ sư phạm trên toàn quốc. Tất cả các chứng chỉ của chúng tôi đều đảm bảo chất lượng giống thật 100% vì sử dụng phôi gốc. Đảm bảo chuẩn chỉnh về kích thước và màu sắc. Chắc chắn sẽ không thể thiếu mộc đỏ và chữ ký của người có thẩm quyền. Bên cạnh đó còn có đầy đủ:

 • Tên chứng chỉ
 • Họ tên người được cấp chứng chỉ
 • Ngày tháng năm sinh
 • Nơi sinh
 • Thời gian đào tạo
 • Xếp loại
 • Số hiệu
 • Số vào sổ

Cam kết chất lượng dịch vụ làm chứng chỉ sư phạm giả tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM

Cam kết chất lượng dịch vụ làm chứng chỉ sư phạm giả tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM
Cam kết chất lượng dịch vụ làm chứng chỉ sư phạm giả tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM

Ngoài những ưu điểm thời gian thực hiện nhanh chóng, chúng tôi còn đảm bảo chứng chỉ có thể sử dụng được mọi nơi. Mọi trường hợp mất hoặc bị rách chúng tôi có dịch vụ hỗ trợ bảo hành. Đặc biệt, Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM cam kết với quý khách không nhận bất kỳ khoản tiền cọc nào trước khi giao hàng. Chúng tôi cũng cam kết sẽ xóa hết tất cả các thông tin của khách hàng sau khi đã hoàn thành giao dịch.

Ngoài ra chúng tôi còn đem đến cho quý khách những giá trị to lớn khác như:

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Làm chứng chỉ sư phạm sẽ giúp còn tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Theo chuẩn quy định của Bộ, các khóa học sư phạm ngắn hạn có thời gian đào tạo từ 1-3 tháng. Các khóa đào tạo chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm dài hạn có thời gian đào tạo từ 12 tháng. Nhưng tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM bạn chỉ mất 3 ngày là có thể sở hữu chứng chỉ trong tay.

Làm chứng chỉ sư phạm còn giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều tiền bạc. Chỉ với vài triệu đồng là bạn đã có ngay cho mình chứng chỉ không khác gì hàng thật.

Nhanh chóng tìm được việc làm

Có chứng chỉ trong tay, cơ hội việc làm trong lĩnh vực giáo dục sẽ thêm rộng mở. Bạn có thể trở thành giáo viên dạy toán, giáo viên dạy tiếng anh, giáo viên dạy thể chất, v…v… Có rất nhiều lĩnh vực sư phạm bạn có thể lựa chọn khi sở hữu chứng chỉ sư phạm này.

Đáp ứng yêu cầu theo quy định

Làm chứng chỉ sư phạm không chỉ mang lại những lợi ích nêu trên mà còn giúp bạn đáp ứng được tiêu chuẩn của Bộ Giáo Dục. Đồng thời, bạn cũng sẽ nhận được cái nhìn tôn trọng hơn trong mắt của đồng nghiệp cũng như các học sinh của mình.

>> Xem thêm bài viết:

Làm chứng chỉ xe nâng

Làm chứng chỉ giả

Làm bằng giả

Những rủi ro khi làm chứng chỉ sư phạm kém chất lượng

Các đơn vị rao tin cung cấp chứng chỉ sư phạm với giá vài trăm ngàn thường không đáng tin cậy. Nhất là trong lĩnh vực giáo dục sẽ làm bạn mất danh dự, thậm chí sẽ rất khó xin việc ở những nơi khác nếu bị phát hiện sử dụng bằng giả. Tuy nhiên, tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM, chúng tôi cam kết chất lượng tấm chứng chỉ mà chúng tôi cung cấp được làm hoàn toàn 100% từ phôi gốc của Bộ Giáo Dục, đồng thời số tiền bạn bỏ ra sẽ xứng đáng với chất lượng mà bạn nhận được.

Một số gợi ý chọn trường làm chứng chỉ sư phạm?

Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM sẽ gợi ý đến bạn một số trường có thể lựa chọn để làm chứng chỉ sư phạm làm tăng độ uy tín và tính chân thật cho tấm chứng chỉ:

 • Trường ĐH Sư phạm HN
 • Trường ĐH Sư phạm HN 2
 • Trường ĐH Sư phạm thành phố HCM
 • Trường ĐH Sư phạm – ĐH Thái Nguyên
 • Trường ĐH Sư phạm – ĐH Huế
 • Trường ĐH Sư phạm – ĐH Đà Nẵng
 • Trường ĐH Sư phạm TDTT Hà Nội
 • Trường ĐH Sư phạm TDTT thành phố HCM
 • Trường ĐH Sư phạm Nghệ thuật TW
 • Trường ĐH Sư phạm kỹ thuật Hưng Yên
 • Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Nam Định
 • Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Vinh
 • Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật thành phố HCM
 • Trường ĐH Giáo dục – ĐHQGHN

Lời kết

Trên đây, Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM đã giới thiệu tới bạn dịch vụ làm chứng chỉ sư phạm. Đây là một dịch vụ cần thiết nếu bạn muốn bước chân vào nghề nhà giáo nhưng lại không có nhiều thời gian theo đuổi một chương trình đào tạo chính quy tại cơ sở giáo dục.

Chúng tôi hy vọng sẽ nhận được cuộc gọi từ bạn để có thể giúp bạn có thêm thông tin, chuẩn bị tốt hơn cho hành trình sự nghiệp tương lai.

Liên hệ