Làm Bằng Giả Phôi Thật Ở Đâu Chất Lượng – Xin Việc Dễ Dàng?

Làm Bằng Giả Phôi Thật Ở Đâu Chất Lượng - Xin Việc Dễ Dàng?

Bạn đang cần tìm đơn vị làm bằng giá rẻ nhưng phân vân không biết nên chọn nơi làm bằng cấp giả nào cho uy tín do đây là lần đầu tiên bạn làm. Vì để giúp các bạn lựa chọn một cách nhanh chóng nhất, chúng tôi sẽ tư vấn về địa chỉ làm bằng giả phôi thật hiện nay tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM.

Dịch vụ làm bằng cấp giả là gì?

Dịch vụ làm bằng giả phôi thật là hình thức làm bằng từ phôi của bộ giáo dục và đào tạo, sử dụng các loại máy móc thiết bị tinh vi, hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài. Tại Việt Nam, dịch vụ làm bằng giả đã có từ lâu, tuy nhiên do nhiều mức độ cạnh tranh cũng như nhiều người sử dụng nên có nhiều đơn vị làm ăn không uy tín đã trà trộn vào. Chính vì thế, khi tìm chọn đơn vị để làm bằng giả hãy nghĩ ngay đến Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM để có cơ hội sở hữu những tấm bằng chất lượng nhất.

Nên làm bằng giả phôi thật nào?

Làm bằng giả chuẩn phôi gốc 

Với công nghệ làm bằng ngày càng tinh vi và hiện đại, không ít các hình thức làm bằng giả được ra đời. Tuy nhiên, để nói về làm bằng giả uy tín chất lượng thì phải làm từ phôi bằng gốc do bộ giáo dục và đào tạo cấp. Đây cũng chính là loại phôi mà tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM chúng tôi sử dụng.

Các loại bằng giả phôi thật được làm tại Lambangcapgiarehcm.com

Hiện nay tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM chúng tôi cung cấp đa dạng các loại văn bằng, chứng chỉ cụ thể như:

  • Làm bằng cao đẳng, làm bằng đại học, bằng thạc sĩ, tiến sĩ từ phôi thật….
  • Bằng cấp 2, tốt nghiệp trung học phổ thông, bằng trung cấp….
  • Các loại chứng chỉ tiếng anh, tin học, nghề, làm bằng tiếng nhật, tiếng trung,…

Ngoài ra, chúng tôi còn nhận làm thêm một số loại giấy tờ khác, các bạn có thể tham khảo tại website hoặc liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Dịch vụ làm bằng giả phôi thật có giá bao nhiêu?

Dịch Vụ Làm Bằng Đại Học Tại Vinh - Nhận Bằng Mới Thanh Toán

Trên thị trường hiện nay, mức giá làm bằng giả khá đa dạng và phong phú. Các bạn có thể dễ dàng nhận thấy những quảng cáo làm bằng giả giá rẻ chỉ từ 500.000 đến 1 triệu đồng. Tuy nhiên, để có thể làm được một tấm bằng giả từ phôi thật thì Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM khẳng định không bao giờ có mức giá đó.

Chúng tôi cam kết là đơn vị làm bằng giả uy tín có mức giá tốt nhất thị trường, chỉ từ 1 triệu đồng với các loại bằng. Chi phí làm bằng có thể tăng hoặc giảm là phụ thuộc vào việc bạn chọn trường làm bằng, xếp loại bằng, chuyên ngành,… Bất kể mức giá nào chúng tôi cũng có thể làm được cho bạn, chỉ cần bạn đưa ra yêu cầu Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM sẽ bắt tay vào làm ngay.

Quá trình làm bằng tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM

Nhìn nhận thấy thực trạng hiện nay nhiều người có tay nghề cao, có chuyên môn giỏi nhưng không có bằng cấp rất là nhiều. Chính vì lẽ đó, chúng tôi mở ra dịch vụ làm bằng giả TpHCM, và các tỉnh thành trên toàn quốc với mức giá vô cùng hấp dẫn.

Việc mở ra dịch vụ này cũng chỉ nhằm mục đích giúp mọi người có tấm bằng trong tay, gia tăng cơ hội làm việc, kiếm thêm thu nhập cũng như thăng quan tiến chức trong thời gian tới. Quy trình làm bằng giả tại đơn vị chúng tôi như sau:

  • Bước 1: Khi có nhu cầu làm bằng, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua email hoặc hotline, nhân viên trực 24/7 sẵn sàng giải đáp mọi khúc mắc cho các bạn.
  • Bước 2: Sau khi thông qua các điều khoản cũng như mức giá làm bằng, các bạn sẽ cung cấp thông tin và địa chỉ giao nhận cho nhân viên.
  • Bước 3: Chúng tôi sử dụng công nghệ làm bằng giả hiện đại chỉ mất từ 1 đến 2 ngày.
  • Bước 4: Sau khi làm xong sẽ đi công chứng bằng thành vài bản rồi giao đến địa chỉ mà bạn yêu cầu, các bạn được quyền kiểm tra trước khi thanh toán cho chúng tôi nhé.

Làm bằng giả phôi thật cần những gì?

Bảo mật tuyệt đối thông tin khách hàng

Để quá trình làm bằng cấp giả được thuận lợi và không làm mất thời gian của đôi bên thì các bạn cần cung cấp cho chúng tôi một số thông tin sau: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ, giới tính, tên trường muốn làm bằng, xếp loại bằng, chuyên ngành, thời gian cấp bằng, niên khóa học, hình 3×4 kèm file ảnh gốc,…

Những thông tin trên chỉ nhằm mục đích làm bằng giả phục vụ cho từng cá nhân, chúng tôi sẽ đảm bảo không để lộ ra bên ngoài để tránh ảnh hưởng đến khách hàng. Chúng tôi sẽ xóa những thông tin trên ngay khi hoàn tất thủ tục giao dịch.

Thời gian làm bằng

Chúng tôi thường tiến hành làm bằng giả từ 1 đến 2 ngày là hoàn thành, với những trường hợp cần gấp có thể chia sẻ để Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM cố gắng đẩy nhanh tiến độ và giao bằng cho các bạn. Tuyệt đối chúng tôi không kéo dài thời gian làm bằng và làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc của mọi người.

Cam kết bằng giả nhưng chất lượng thật

Dù tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM chỉ là đơn vị nhận làm bằng giả nhưng chất lượng thì hoàn toàn thật. Nhờ vào mối quan hệ thân thiết với các trường cao đẳng, trung cấp, đại học trên toàn quốc. Chúng tôi dễ dàng lấy được các phôi bằng gốc của sinh viên cũ để lại, sau đó thay bằng thông tin cá nhân của các bạn.

Đảm bảo chất lượng giống thật đến từng chi tiết. Ngay cả việc phân biệt bằng đại học giả và thật có khi còn không thể. Đây là những lời nói thật lòng, nếu không tin các bạn có thể hỏi những khách hàng đã từng sử dụng hoặc hãy trải nghiệm thử một lần để biết.

Xem thêm bài viết

Làm Chứng Minh Nhân Dân Giả Tại TPHCM Giá Rẻ – An Toàn

Giao dịch uy tín và an toàn 100%

Đảm bảo chất lượng đến tay người dùng

Vì đã hoạt động lâu năm trong ngành dịch vụ làm bằng giả chúng tôi hiểu được tâm lý của các bạn khi đi mua bằng là luôn tìm những nơi uy tín, chất lượng. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM với hơn 15 năm kinh nghiệm chưa bao giờ để khách hàng phải thất vọng. Chúng tôi luôn rõ ràng trong mọi vấn để kể cả tiền bạc lẫn quá trình giao nhận bằng.

Hoàn toàn không đặt cọc

Đây có thể là một trong những điểm mạnh của Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM. Chúng tôi nhận làm bằng giả tại đà nẵng, Hà Nội, TpHCM,… Không yêu cầu các bạn phải đặt cọc hoặc thế chấp trước và chỉ cần thanh toán 1 lần duy nhất.

Nhận bằng, ưng ý mới thu tiền

Ngay sau khi nhận bằng, các bạn có thể kiểm tra thông tin, chất lượng bằng, so sánh giữa tấm bằng thật và tấm bằng của chúng tôi. Nếu như phát hiện ra lỗi hoặc sai sót, bạn sẽ không cần phải thanh toán. Chúng tôi sẽ hoàn hàng về và sửa lại theo đúng yêu cầu của các bạn.

Xem thêm bài viết

Dịch Vụ Làm Bằng Giả Ở Bình Dương Uy Tín Giá Rẻ

Làm Con Dấu – Khắc Con Dấu Uy Tín Nhất Tphcm 2021

Chất lượng bằng thật, bao công chứng xin việc toàn quốc

Tất cả các loại văn bằng, chứng chỉ làm tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM chúng tôi cam kết bao soi rọi và bao công chứng trên toàn quốc. Các bạn có thể tự tin sử dụng tấm bằng để hoàn tất hồ sơ xin việc làm, nộp bằng để đi du học, xuất khẩu lao động mà không sợ bị phát hiện.

Qua bài viết trên, chúng tôi muốn gửi đến bạn thông tin về Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM, một trong những đơn vị làm bằng giả uy tín hàng đầu trên toàn quốc. Nếu như bạn bạn có nhu cầu làm bằng hoặc muốn chúng tôi tư vấn thêm về các ngành đang hot hiện thì hãy liên hệ để chúng tôi tư vấn miễn phí nhé.

Liên hệ