Làm Bằng Đại Học Nước Ngoài Chuẩn Tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM

Làm Bằng Đại Học Nước Ngoài Chuẩn Tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM

Bạn đang cần làm bằng đại học nước ngoài giả và đã gặp khó khăn khi tìm kiếm các tổ chức đáng tin cậy và chất lượng? Đừng lo lắng, bởi vì hiện nay đã có dịch vụ làm bằng đại học giả từ Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM, giúp bạn trẻ mở ra nhiều cơ hội và tiềm năng để tìm kiếm những công việc mới với mức thu nhập cao hơn. Hãy cùng tôi khám phá dịch vụ này qua bài viết dưới đây.

Bằng Đại Học Nước Ngoài Là Gì?

Bằng đại học nước ngoài là một văn bằng được cấp bởi một trường đại học hoặc tổ chức giáo dục tại một quốc gia khác so với quốc gia mà người học đang sinh sống. Đây là một loại bằng có giá trị học thuật và chuyên môn cao, thể hiện sự hoàn thành chương trình đại học theo các tiêu chuẩn và yêu cầu của trường đại học đó.

Bằng đại học nước ngoài thường được công nhận trên toàn cầu và có thể mang lại nhiều cơ hội trong sự nghiệp và học tập. Đối với những người mong muốn nghiên cứu, làm việc hoặc học tập ở nước ngoài, bằng đại học nước ngoài có vai trò quan trọng để đáp ứng yêu cầu và tiêu chuẩn của các tổ chức và công ty trong các quốc gia khác.

Bằng đại học nước ngoài ở Việt Nam được hiểu như thế nào?

Bằng đại học nước ngoài ở Việt Nam thường được hiểu theo hai hình thức chính:

1. Chương Trình Liên Kết Đào Tạo Quốc Tế:

Đây là chương trình mà các trường đại học Việt Nam hợp tác với các trường đại học nước ngoài để cung cấp các khóa học.

Sinh viên đăng ký và học tại Việt Nam nhưng chương trình học dựa trên chương trình giảng dạy của trường đối tác nước ngoài.

Khi hoàn thành chương trình, sinh viên nhận được bằng đại học từ trường đại học nước ngoài đối tác, có giá trị tương đương như sinh viên học trực tiếp tại nước đó.

2. Các Cơ Sở Giáo Dục Nước Ngoài Tại Việt Nam:

Một số trường đại học nước ngoài có cơ sở hoặc chi nhánh tại Việt Nam.

Chương trình giảng dạy và bằng cấp cung cấp bởi những cơ sở này cũng được quản lý và công nhận bởi trường mẹ ở nước ngoài.

Sinh viên học tại Việt Nam nhưng nhận bằng đại học quốc tế sau khi hoàn thành chương trình.

Cả hai hình thức trên đều mang lại cơ hội cho sinh viên Việt Nam tiếp cận với chất lượng giáo dục quốc tế ngay tại quốc gia của mình, cũng như nhận được bằng cấp có giá trị quốc tế. Điều này giúp sinh viên tiết kiệm chi phí và thời gian so với việc du học, đồng thời vẫn được hưởng lợi từ chất lượng giáo dục và tiêu chuẩn quốc tế.

Giá trị bằng đại học nước ngoài mang lại

Bằng đại học nước ngoài mang lại nhiều giá trị và lợi ích, cả về mặt cá nhân và nghề nghiệp, bao gồm:

Tại Việt Nam bằng đại học nước ngoài có giá trị cao

Người dân Việt Nam thường cho rằng sinh viên du học tại nước ngoài là những người có khả năng tự lập cao do phải xa gia đình từ sớm. Điều này giúp họ phát triển suy nghĩ và tính cách năng động, họ biết cách tự quyết định và tự chủ.

Ngoài ra, việc sở hữu bằng đại học nước ngoài cũng đồng nghĩa với việc có trình độ ngoại ngữ xuất sắc, điều này giúp việc tìm kiếm việc làm dễ dàng và thuận lợi hơn. Những sinh viên đã tốt nghiệp thường được đánh giá cao không chỉ trong mắt gia đình mà còn trong quá trình tuyển dụng của các tập đoàn và công ty quốc tế hàng đầu trong nước.

Lúc này, bạn chỉ cần khẳng định khả năng làm việc, sự sáng tạo và lòng tự tin không ngừng học hỏi trong quá trình làm việc. Đây cũng là lý do tại sao ngày nay có rất nhiều bạn trẻ chọn đi du học nước ngoài.

Lương thưởng khi có bằng đại học nước ngoài cao hơn

Khi sinh viên du học ở nước ngoài được tuyển dụng vào các công ty và doanh nghiệp, rõ ràng mức lương thưởng của họ sẽ cao hơn so với những người chỉ sở hữu bằng cao đẳng hoặc đại học trong nước. Sự chênh lệch này có thể lên đến gấp 2 đến 3 lần, phụ thuộc vào trường học mà sinh viên theo học và cũng phụ thuộc vào kỹ năng và kinh nghiệm mà họ tích luỹ được trong quá trình học tập.

Không có gì ngạc nhiên khi các bạn du học sinh dành từ 4 đến 6 năm để học tập ở đất nước xa xôi nhằm hoàn thiện và đạt được tấm bằng đại học. Đương nhiên, mức lương cao hơn so với trung bình là điều không thể phủ nhận.

Nơi Cung Cấp Dịch Vụ Làm Bằng Đại Học Nước Ngoài Nổi Bật Nhất Hiện Nay

Nơi Cung Cấp Dịch Vụ Làm Bằng Đại Học Nước Ngoài Nổi Bật Nhất Hiện Nay
Nơi Cung Cấp Dịch Vụ Làm Bằng Đại Học Nước Ngoài Nổi Bật Nhất Hiện Nay

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều sự lựa chọn cho đối tác hợp tác của bạn. Với sự xuất hiện của nhiều đơn vị làm bằng giả để đáp ứng nhu cầu của mọi người, quan trọng là bạn trở thành một khách hàng thông thái, biết cách đánh giá để chọn một địa chỉ đáng tin cậy thực sự.

Một đơn vị làm bằng cấp chất lượng cần đáp ứng những yếu tố như uy tín thương hiệu, giá cả phải chăng, chính sách hỗ trợ khách hàng tốt trước và sau khi làm bằng, cùng với việc đảm bảo chất lượng tối đa. Tất cả những tiêu chí này được đáp ứng tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM. Vì vậy, để tiết kiệm thời gian, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng và đáng tin cậy.

LÀM BẰNG ĐẠI HỌC NƯỚC NGOÀI
1 🏆 Chất Lượng Sản Phẩm Vượt Trội Chúng tôi sử dụng phôi bằng từ các trường đại học nước ngoài uy tín để đảm bảo chất lượng sản phẩm.
2 ⏰ Thời Gian Giao Hàng Nhanh Chóng Bạn chỉ cần đợi từ 2 – 3 ngày sau khi cung cấp thông tin để nhận được sản phẩm.
3 ✅ Giá Hợp Lý Giá sản phẩm nằm trong khoảng từ 2.000.000 VNĐ và chúng tôi cam kết không có nơi nào có giá thấp hơn.
4 🛡️ Cam kết bảo hành uy tín Chúng tôi cam kết bảo hành sản phẩm và sẽ làm lại miễn phí cho bạn thêm một lần trọn đời nếu cần thiết.
5 🔒 Bảo vệ danh tính khách hàng Thông tin của bạn sẽ được bảo vệ một cách tối đa và sẽ được xóa sạch sau khi giao dịch hoàn thành.
6 👩‍💼 Dịch vụ chăm sóc khách hàng Đội ngũ nhân viên của chúng tôi làm việc chuyên nghiệp và tận tâm, sẵn sàng phục vụ bạn 24/7.

Sử dụng phôi bằng thật 100%

Với nền tảng kinh nghiệm rộng lớn sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp bằng cấp, chúng tôi không ngừng cải tiến và nâng cấp các kỹ thuật sản xuất bằng cách áp dụng công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất. Chúng tôi xử lý tỉ mỉ từng chi tiết, kể cả những chi tiết nhỏ nhất, để mang đến cho bạn những tấm bằng gần như hoàn hảo, giống 100% với bản gốc, từ kiểu chữ, nguyên liệu cho đến màu sắc.

Đặc biệt, chúng tôi sử dụng tem và phôi gốc của các trường cung cấp, kết hợp với quá trình đóng và mộc nổi giáp lai giống thật 100%, nhằm mang đến cho bạn sự yên tâm tuyệt đối về chất lượng của tấm bằng đại học.

 1. Kích thước: Chúng tôi đảm bảo bằng sẽ có kích thước giấy A4 (210 x 297 mm)
 2. Nội dung: Chúng tôi đảm bảo chứng chỉ sẽ có những nội dung
 • Tên trường: 
 • Tiêu đề: 
 • Họ và tên của người nhận bằng.
 • Ngành học và khóa học.
 • Ngày tốt nghiệp.
 • Chữ ký của các quan chức của trường, thường là Hiệu trưởng.
 • Dấu mộc của trường.

Trình Tự Làm Bằng Đại Học Nước Ngoài Nhanh Chóng

Trình Tự Làm Bằng Đại Học Nước Ngoài Nhanh Chóng
Trình Tự Làm Bằng Đại Học Nước Ngoài Nhanh Chóng

Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM tự hào cung cấp một quy trình làm bằng đơn giản và thuận tiện cho các khách hàng của mình. Dưới đây là mô tả chi tiết về quy trình này, đã được tối ưu hóa để đáp ứng mọi nhu cầu:

Bước 1: Khách hàng đặt hàng thông qua trang web hoặc Facebook, Zalo của chúng tôi.

Bước 2: Chúng tôi có nhân viên tư vấn sẽ liên hệ với bạn để tìm hiểu thông tin cụ thể của bạn và tư vấn sản phẩm phù hợp cũng như báo giá chi tiết.

Bước 3: Sau khi đã thống nhất, chúng tôi tiến hành làm bằng đại học cho bạn mà không cần yêu cầu đặt cọc trước và không phát sinh chi phí trong quá trình làm.

Bước 4: Chúng tôi sử dụng dịch vụ giao hàng thu hộ (COD) để đảm bảo tính an toàn trong giao dịch.

Bước 5: Sau khi bạn đã nhận được bằng và kiểm tra mọi thông tin, bạn mới thanh toán cho người giao hàng để hoàn tất giao dịch.

Làm Bằng Đại Học Nước Ngoài Bao Nhiêu?

Dưới đây là bảng giá của dịch vụ làm bằng đại học nước ngoài tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM:

STT LOẠI DỊCH VỤ GIÁ CẢ 
1 Bằng đại học nước ngoài 2.000.000 VNĐ – 4.000.000 VNĐ

Những Điều Kiện Cần Có Khi Làm Bằng Đại Học Nước Ngoài?

Thế nào là một tấm bằng đại học nước ngoài chất lượng, có thể xin việc được ở mọi nơi?
Thế nào là một tấm bằng đại học nước ngoài chất lượng, có thể xin việc được ở mọi nơi?

Để có thể có làm bằng đại học nước ngoài chất lượng và xin việc được ở tất cả mọi nơi thì các cơ sở nhận tấm bằng cần đáp ứng được các điều kiện sau. Điều này đảm bảo được độ chính xác, chân thực cho tấm bằng, đảm bảo an toàn về quyền lợi cho người sử dụng trong quá trình lưu thông và sử dụng bằng đại học.

Hình thức bằng giống thật

Đơn vị làm bằng đáp ứng được yêu cầu về cơ sở vật chất, máy móc và trang thiết bị để phục vụ tối đa trong quy trình sản xuất bằng. Khi đã được đầu tư kỹ lưỡng thì chất lượng bằng mang đến tay khách hàng mới đảm bảo.

Một tấm bằng có thể sử dụng bình thường cần đảm bảo thông tin chính xác về tên, tuổi, thông tin người nhận bằng cho đến số hiệu, năm tốt nghiệp, chữ ký của hiệu trưởng, và tất cả phải giống bản gốc 100%.

Công chứng trên toàn quốc

Việc công chứng sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến việc lưu thông và sử dụng tấm bằng đại học của các bạn. Bạn không thể sử dụng bằng gốc để làm thủ tục xin việc được và điều đó đồng nghĩa với việc bạn cần sao có một bản photo công chứng hợp lệ.

Có tem chống hàng giả của Bộ giáo dục

Tấm bằng đại học sẽ không có hiệu lực nếu như không có tem 6 cánh 7 màu của bộ giáo dục và đào tạo. Vì chỉ cần nhìn thoáng qua cũng có thể biết được bằng của bạn là thật hay giả.

Có dấu mộc và dấu giáp lai

Bên cạnh tem thì mộc đỏ và dấu giáp lai cũng chính là yếu tố quan trọng không thể thiếu. Dấu mộc cần được đóng bằng tay và được in nổi thật 100%. Bởi lẽ nếu có vấn đề bất thường có thể sẽ gây cản trở trong quá trình sử dụng cũng như đi xin việc. Gây mất an toàn cho bản thân cũng như tránh khỏi việc bị phát hiện sau này nhé.

Cơ Hội Việc Làm Khi Sở Hữu Bằng Đại Học Nước Ngoài

Có bằng đại học từ một trường đại học nước ngoài mở ra cánh cửa cho nhiều cơ hội nghề nghiệp, không chỉ ở quốc gia nơi bạn nhận bằng mà còn trên toàn cầu, đặc biệt nếu đó là từ một trường có uy tín. Dưới đây là một số công việc mà bạn có thể theo đuổi:

1. Nghề Nghiệp Quốc Tế:

 • Các công ty đa quốc gia thường tìm kiếm những ứng viên có kinh nghiệm học tập quốc tế và kỹ năng giao tiếp đa văn hóa.
 • Cơ hội làm việc tại các tổ chức quốc tế như Liên Hợp Quốc, UNESCO, WHO, và các tổ chức phi lợi nhuận khác.

2. Công việc trong lĩnh vực chuyên môn của bằng đại học:

 • Tùy thuộc vào lĩnh vực học thuật, bạn có thể theo đuổi các công việc chuyên môn như kỹ sư, nhà khoa học, chuyên gia IT, chuyên gia tài chính, v.v.

3. Công việc trong lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu:

 • Giảng dạy và nghiên cứu tại các trường đại học hoặc viện nghiên cứu.
 • Làm việc trong lĩnh vực giáo dục quốc tế hoặc phát triển chương trình học.

4. Cơ hội làm việc trong lĩnh vực tư vấn:

 • Tư vấn chiến lược, tư vấn quản lý, tư vấn tài chính, v.v., đặc biệt đối với các công ty tư vấn quốc tế.

5. Cơ hội làm việc trong lĩnh vực công nghệ và khởi nghiệp:

 • Nhiều công ty công nghệ và startup quốc tế ưa chuộng những người có trình độ quốc tế và có khả năng sáng tạo, đổi mới.

6. Nghề nghiệp liên quan đến ngôn ngữ:

 • Dịch thuật, phiên dịch, giảng dạy ngôn ngữ, hoặc làm việc trong lĩnh vực xuất bản quốc tế.
 • Công việc trong lĩnh vực chính sách và phân tích:
 • Làm việc tại các tổ chức chính phủ, nghị viện, hoặc các tổ chức phân tích chính sách.

Tham Khảo Các Mẫu Bằng Đại Học Nước Ngoài

Dưới đây là một số mẫu bằng đại học nước ngoài được làm bởi đơn vị Làm Bằng Cấp Giá Rẻ:

Mẫu bằng đại học nước ngoài được làm tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM 1
Mẫu bằng đại học nước ngoài được làm tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM 1
Mẫu bằng đại học nước ngoài được làm tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM 2
Mẫu bằng đại học nước ngoài được làm tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM 2
Mẫu bằng đại học nước ngoài được làm tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM 3
Mẫu bằng đại học nước ngoài được làm tại Làm Bằng Cấp Giá Rẻ HCM 3

>>> Xem thêm bài viết:

Làm bằng đại học RMIT

Làm bằng đại học tại TPHCM

Làm bằng giả

Liên hệ